GMT: Thứ Tư, ngày 24  tháng 7, năm 2019 . .   
Đăng nhập tạm thời:  

Trắc nghiệm IQ    Trắc Nghiệm Sinh Học    Trắc Nghiệm Thiên Văn Học    Địa Lý - Môi Trường    Lịch sử   


Trắc Nghiệm IQ - 281
Sự thông minh nói chung không ảnh hưởng tới quyết định đến trường hay không nhưng việc đến trường học giúp học sinh tăng chỉ số IQ của mình. Càng nghỉ học sớm thì nguy cơ thua kém về IQ so với các bạn cùng trang lứa càng tăng.
Theo kết quả khảo sát em có IQ thấp của Tổ chức giáo dục mở rộng của London, IQ của các em giảm dần theo các nhóm tuổi từ bé đến lớn: nhóm 4 – 6 tuổi có IQ = 90, nhóm tuổi lớn nhất 12 – 20 tuổi là 60.
- Nghiên cứu tại Nam Phi và Mỹ cho thấy mỗi năm trì hoãn đi học, IQ của trẻ giảm 5 điểm.
- IQ chịu ảnh hưởng của thời gian đi học. Cuộc điều tra ở Mỹ với những người ở lại trừơng lâu hơn tránh đi lính và người không có động cơ này. Kết quả, người ở lại trường lâu hơn có IQ cao hơn, khả năng kiếm tiền cũng hơn 7%.
- Nghỉ học giữa chừng làm giảm IQ.
- Chỉ số IQ bị ảnh hưởng bởi kỳ nghỉ hè. Các nhà nghiên cứu đã chọn 2 học sinh kiểm tra riêng biệt trước và sau khi nghỉ hè. Kết quả, có sự suy giảm trong hệ thống IQ ở 2 em này so với cuối năm học.
Sự thông minh nói chung không ảnh hưởng tới quyết định đến trường hay không nhưng việc đến trường học giúp học sinh tăng chỉ số IQ của mình. Càng nghỉ học sớm thì nguy cơ thua kém về IQ so với các bạn cùng trang lứa càng tăng.
Theo kết quả khảo sát em có IQ thấp của Tổ chức giáo dục mở rộng của London, IQ của các em giảm dần theo các nhóm tuổi từ bé đến lớn: nhóm 4 – 6 tuổi có IQ = 90, nhóm tuổi lớn nhất 12 – 20 tuổi là 60. - Nghiên cứu tại Nam Phi và Mỹ cho thấy mỗi năm trì hoãn đi học, IQ của trẻ giảm 5 điểm. - IQ chịu ảnh hưởng của thời gian đi học. Cuộc điều tra ở Mỹ với những người ở lại trừơng lâu hơn tránh đi lính và người không có động cơ này. Kết quả, người ở lại trường lâu hơn có IQ cao hơn, khả năng kiếm tiền cũng hơn 7%. - Nghỉ học giữa chừng làm giảm IQ. - Chỉ số IQ bị ảnh hưởng bởi kỳ nghỉ hè. Các nhà nghiên cứu đã chọn 2 học sinh kiểm tra riêng biệt trước và sau khi nghỉ hè. Kết quả, có sự suy giảm trong hệ thống IQ ở 2 em này so với cuối năm học.
Thời gian bắt đầu: Hôm nay lúc 01:30:43(Server time)
Số câu hỏi: 10.   Tổng điểm: 10
Thời gian làm bài: 20 phút.  Thời gian còn lại: 
Cỡ chữ câu hỏi:  Cỡ chữ đáp án:
1-
Ô nào dưới đây chứa tất cả các phần tạo thành hình ảnh cho sẵn?


A-
Ô A
B-
Ô B
C-
Ô C
2-
Hình nào sẽ khớp với lỗ này: A, B, C hay D?
A-
Hình A
B-
Hình B
C-
Hình C
D-
Hình D
3-
Đêm đã về khuya, phòng bạn tối om, vì đèn hỏng. Bạn đang mặc đồ và cần phải đi tất. Trong ngăn kéo, bạn có 10 chiếc tất màu đỏ, 8 chiếc tất màu trắng và 12 chiếc màu xám. Bạn phải lôi bao nhiêu chiếc tất ra khỏi ngăn kéo để chắc chắn rằng mình lấy được một đôi cùng màu?
A-
Chỉ cần 12 chiếc tất.
B-
Chỉ cần 10 chiếc tất.
C-
Chỉ cần 8 chiếc tất.
D-
Chỉ cần 6 chiếc tất.
E-
Chỉ cần 4 chiếc tất.
4-
Phải thay hình nào vào ô vuông có dấu chấm hỏi để khung hình dưới đây tuân theo quy luật nào đó?
A-
Hình A
B-
Hình B
C-
Hình C
D-
Hình D
5-
Trong các khối màu a, b, c và d, có 3 khối xuất hiện trong hình trên cùng, một khối thì không – bạn hãy tinh mắt tìm ra khối màu đó nhé. Cẩn thận, các khối màu có thể chưa xoay về cùng chiều.
A-
Khối màu a
B-
Khối màu b
C-
Khối màu c
D-
Khối màu d
6-
Hình nào trong khung hình chữ nhật giúp hoàn thiện bộ kí hiệu dưới đây?
A-
Hình 1
B-
Hình 2
C-
Hình 3
D-
Hình 4
7-
Giờ ở Paris chậm hơn Athens 2 tiếng, Athens lại chậm hơn Karachi tiếng. Lúc này đang là 1 giờ 50 phút sang Chủ Nhật ở Athens – vậy ở 2 thành phố còn lại là mấy giờ?
A-
2 giờ 50 phút sang Chủ Nhật ở Karachi và 10 giờ 50 phút đêm thứ 7 ở Paris
B-
4 giờ 50 phút sang Chủ Nhật ở Karachi và 12 giờ 50 phút đêm thứ 7 ở Paris
C-
3 giờ 50 phút sang Chủ Nhật ở Karachi và 11 giờ 50 phút đêm thứ 7 ở Paris
8-
Bạn có khám phá ra logic bí ẩn phía sau những tấm bảng chỉ đường tới các thành phố lớn này? Con số ở bảng tên Karachi phải là bao nhiêu?

A-
Số 6
B-
Số 8
C-
Số 12
D-
Số 9
E-
Số 15
9-
Ở nhà tôi nuôi vài con chuột lang trong mấy cái lồng. Nếu để mỗi con vào một lồng thì một con sẽ không có lồng ở. Nhưng nếu để hai con chung một lồng, thì lại bị thừa ra một chiếc lồng. Bạn hãy thử tính xem, tôi có mấy con chuột lang và mấy cái lồng.
A-
Có 3 con chuột lang và 4 cái lồng.
B-
Có 4 con chuột lang và 3 cái lồng.
C-
Có 5 con chuột lang và 7 cái lồng.
10-
Hình nào lẻ bộ?

A-
Hình A
B-
Hình B
C-
Hình C
D-
Hình D
E-
Hình E
F-
Hình F
G-
Hình G
H-
Hình H
I-
Hình I
[ Đặng Vân Oanh - ST ]

Chia sẻ trên Facebook   Google Boomarks   Google Buzz    Xem: 1237. Đăng: 14-04-2014.   

Support Link:
Thông tin trang Web. Online since: 2011.
Disclaimer of Liability and Endorsement:
free counters
VNEDU.ORG IS A NON-PROFIT WEBSITE! All contents throughout this website are from Internet and other sources and are posted by users, copyright belongs to its original author. VNEDU.ORG stores for educational purpose only. VNEDU.ORG resumes no responsibility and liability, make no promise, or guarantee for the accuracy or efficiency of any content. If you find any content that is in violation of copyright laws, please notify us and we will immediately remove them. Thank you for visiting VNEDU.ORG